แต่งตั้งสตีเฟนเป็นผู้จัดการใหม่

ได้แต่งตั้งสตีเฟนโรบินสันเป็นผู้จัดการใหม่ โรบินสันได้ในค่าใช้จ่ายระหว่างกาลที่สวนสนต่อแม็กกรีหมายของไล่เดือน ประธานคลับแม็กแมนจิมอธิบายภาคความลับในอดีตเป็นโดดเด่นผู้สมัครโผล่ออกมาจากตำนานห้าโรบินสัน โรบินสันกล่าวว่าเขามีเกียรติสามารถเลือกและเปิดเผยภารกิจของเขาเป็นการเสร็จสิ้นที่แข็งแกร่งในตำแหน่งลีกฤดูกาล

ในเกมแรกของเขาที่หางเสือ อดีตเจ้านายโอดแฮม อัทเทิลทิค โรบินสันดูแลชนะ 2-1 เหนือเบนรักบี้พาร์ค สิ้นสุดการวิ่งชนะสกอตแลนด์ฟุตบอลตรงสี่มันเป็นที่ชัดเจนว่าสตีเฟนผู้สมัครโดดเด่น แม็กแมนบอกเว็บไซต์สระแก้ว เขามีวิสัยทัศน์ที่แท้จริงของสโมสรใดที่จำเป็นในระยะสั้นปานกลาง และระยะยาวและแผนการของวิธีการที่เขาจะใช้ค่าของเขาทักษะ และคุณลักษณะตรงกันทุกประการด้วยเงื่อนไขที่เราพัฒนาให้เป็นผู้จัดการของสโมสรนี้ และเราปรารถนาทุกความสำเร็จ

โรบินสัน ผู้จัดการของสระแก้วใน 131 ปีประวัติ แสดงความสุขที่เขานัดหมาย และกล่าวว่าเขามีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยสโมสรปีนตารางเขากล่าวว่าผมยินดีและภูมิใจที่จะนำนี้สโมสรฟุตบอลสโมสรมีความยอดเยี่ยมในเกมสกอตติชอย่างแน่นอน ภารกิจของฉันจากคณะกรรมการผู้เป็นประการแรก เพื่อให้ทีมงานมีแรงจบฤดูกาล SPFL นายกและจบสูงเป็นเราอาจสามารถระหว่างวันนี้และอาจ

แล้วจะช่วยสโมสรก้าวไปข้างหน้าด้วยการเน้นการทำงานหนักวินัย และความรักที่แท้จริงความปรารถนาสำหรับ FC สระแก้วที่แฟน ๆ จะได้รับหลัง และภาคภูมิใจ พูดก่อนทำการนัดหมาย ทหารผ่านศึกกองสกอตต์แมคโดนัลด์กล่าวว่าโรบินสันจะเป็นตัวเลือกยอดนิยม เรารู้ว่าสิ่ง ร็อบโบทั้งหมดเกี่ยวกับส่วนใหญ่เราทำต่อแมคโดนัลด์กล่าวว่าสัปดาห์สุดท้ายที่ได้รับความสุขในการทำงานภายใต้เขาและทำงานกับเขา

ผู้เล่นทั้งหมดที่เรามีเกี่ยวกับตัวเองเกี่ยวกับคือการทำดีที่สุดและทำงานของเรา หากว่าเราให้สตีฟทุกโอกาสเป็นไปได้บางทีการปะทะกัน ซึ่งผมคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะมีความสุขกว่าด้วย บ้านหลังแรกของโรบินสันตรงตามที่ผู้จัดการจะไปวันเสาร์ของเซนต์จอห์นสโตนกับสเตลเมนใน 10 จุดในตารางปัจจุบัน

แหล่งข่าวจาก www.sbobetoffice.com/