เลสเตอร์ซิตี้คว้าชัยชนะสวยงาม

เลสเตอร์ซิตี้ส่งรายการใหม่ลงในรายชื่อไม่น่าประสบความสำเร็จด้วยชัยชนะสวยงามสิ้นสนามอำนาจกษัตริย์คำนึงแชมเปียนส์ลีกชนะคลับและทีมงานที่ทำให้นิสัยเปลี่ยนตรรกะบนหัวของมันไม่ได้อีกเป็นประโยชน์ 2-1 ด้านลาลีกาบินสูงจากขาแรกวัตุประ ท่ามกลางบรรยากาศของความรักและอารมณ์ที่อีโวเคด ความทรงจำของเรื่องพรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุดชนะ

มันทำทั้งหมดโดดเด่นมากกว่า โดยความจริงที่ว่าสามสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่เกมแรกในสเปน เลสเตอร์ไล่ออกพิซซ่า คนที่ มาสเตอร์มินด์ที่ชื่อ ทริมป์ท่ามกลางเรื่องราวของห้องแต่งตัวไม่พอใจและความกลัวของคว้า เมื่อเลสเตอร์ไล่ออกกลับที่ 23 กุมภาพันธ์ แชมเปียนส์ลีกก็เพื่อคอยดูแลตั้งควบคู่ไปกับการกลัวสุนัขจิ้งจอกได้สูตรไปวางลงในการแข่งขันชิงแชมป์

พวกเขาได้ขุดขึ้นมาสูญเสีย 2-1 สินเชื่อจากประสิทธิภาพที่ฉากสุดท้ายสำหรับอิตาลีนิยม แต่มันก็เป็นความกังวลที่กว้างซึ่งนำไปสู่การเลิกจ้างของเขาสโมสรไทยเจ้าของจำเป็นคนค้นพบองค์ประกอบที่มีการขาดหายไปในเดือนเก้าตั้งแต่เลสเตอร์ยกถ้วยพรีเมียร์ลีกในเรื่องราวกีฬายิ่งใหญ่ที่สุดเคยบอก พวกเขาจำเป็นบางคนเพื่อให้พวกเขาขึ้น มีความสำเร็จใด ๆ ในแชมเปียนส์ลีกที่ตกไปอยู่ในประเภทของโบนัส

พวกเขาหันไปเช็คสเปียร์ คริกที่มาจากคลับกับกัป และพักไปนั่งปืนลูกซองไปกลับในฤดูกาลที่ฝัน และในทันทีหน้าปัดได้แล้วหันกลับ เชกสเปียร์ได้บูรณะทีมเลสเตอร์นี้เพื่อตั้งค่าชื่อชนะเริ่มต้นและการเปลี่ยนแปลงได้โดดเด่น