มาร์คคาเวนดิช วินิจฉัยโรคเริม

อังกฤษมาร์คคาเวนดิชได้รับการวินิจฉัยกับโรคเริม และใบหน้าเป็นสเกลที่ไม่แน่นอนสำหรับการกู้คืนของเขา บอกข้อมูลมิติทีมไม่ชนะเวทีตูร์เดอฟรองซ์เวลามีวิ่งทีมตั้งแต่มิลานซานรีโม 18 มีนาคม อับ มีรักษาเฉพาะไม่มีประสิทธิภาพ ทีมแพทย์เจอร์ราด ซุยดัม แวนกล่าวว่าการฝึกอบรมและอาการของเขาจะถูกตรวจสอบอย่างระมัดระวังมากและเขาจะทำทีละส่วนส่งคืน

ข้อความบนสื่อสังคม คาเวนดิชกล่าวว่าเขาน่าเศร้าที่จะออกจากการกระทำ หวังว่าฉันสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพและจะกลับมาในไม่กี่สัปดาห์ โรคเริม ยังเป็นที่รู้จักติดเชื้อโรคโมโนนิวคลิโอสิส เกิดจากไวรัสเอ็ปบารร์ เครื่องหมายได้รับการประสบความเมื่อยล้าบางอย่างไม่คาดหมายของในระหว่างการฝึกอบรม การวิเคราะห์เลือดล่าได้เปิดเผยเขาจะมีติดเชื้อโรคโมโนนิวคลิโอสิสเกิดจากไวรัสบารร์เอ็ป แวน ซุยดัม มันยากที่จะให้การประเมินถูกต้องเมื่อเราสามารถคาดหวังเขากลับไปที่ฟิตเนส แต่เราเป็นความหวังของการปรับปรุงที่สำคัญอาการของเขาผ่านสองสัปดาห์ถัดไป

ทีมจากแอฟริกาใต้ยืนยันว่าไรเดอร์แมนของคาเวนดิชเป้าหมายหลักที่ยังคงแข่งขันที่ปีนี้ตูร์เดอฟรองซ์ เวทีการแข่งขันขี่จักรยานของเสียงมากได้รับภายใต้วิธีในเมืองเยอรมันดุสเซลดอร์ฟใน 1 กรกฎาคม และเสร็จสิ้นในปารีส 23 กรกฎาคม คาเวนดิชได้สองขั้นชนะในประวัติศาสตร์ สี่น้อยกว่าไรเดอร์เบลเยียมตำนาน เอ็ดดี้เมิร์คกซจำนวนสูงสุด