สต็อคเดลทำประตูตัวเอง

ผู้รักษาประตูเดวิดอดัมสต็อคเดลทำประตูตัวเองได้สองประตูเมื่อซีกูลล์แพ้นอร์วิคเพื่อไม่ให้ได้แชมป์ ทั้งสองมาจากภาพของอเล็กซ์เดวิดพริทชาร์ด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เอาชนะบาร์และสะท้อนกลับด้านหลังของสต็อกเด อัลเบียนเจมี่เมอร์ฟี่ได้ยื่นอุทธรณ์โทษยื่นออกไปก่อนพริทชาร์ดขัดกับโพสต์กับลูกอีกครั้งกดปุ่มสต็อกและจะเข้ามานกนางนวลที่ปิดผนึกการส่งเสริมเมื่อวันจันทร์เป็นอย่างดีของพวกเขาที่ดีที่สุด

คริสฮิวตันของไบรตันต้องการชนะเพื่อเป็นแชมเปี้ยนส์และมาใกล้เคียงกับการให้คะแนนเมื่อเกล็นเมอร์เรย์เห็นหัวของเขาลบออกจากบรรทัดโดยโจนี่ฮาวสัน แอนโธนีไม่ได้ผลชื่อเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของแชมเปี้ยนชิพถูกแทนที่ด้วยหลังจากทำเครื่องหมายประจำชั่วโมงแม้ว่าด้านข้างของเขายังคงเป็นที่ชัดเจนของนิวคาสเซิล 7 แต้มซึ่งมี 3 เกมให้เล่น

วิชไม่สามารถทำเพลย์ออฟได้อย่างน่าทึ่งก็ไม่ได้ลงทะเบียนยิงนัดเดียวแม้จะชนะได้อย่างสบายหมู่เกาะคานารี่อาจจะไปได้เร็ว แต่เนลสันโอลิเวราไม่สามารถไปถึงอันตรายของการข้ามของฮาวสันได้ ไบรอันท์ต้องรออย่างน้อยวันจันทร์เพื่อกอดชื่อขณะที่นิวคาสเซิ่ลต้องหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ต่อเพรสตันที่จะเข้าร่วมการแข่งขันรอบสุดท้ายของการแข่งขัน