ซูลเลย์ มุนตารี่ เหยียดผิวเชื้อชาติ

ซูลเลย์ มุนตารี่ของเพสคาร่าเดินออกจากสนามในการประท้วงเมื่อผู้ตัดสินคนหนึ่งจองเขาหลังจากที่เขาอ้างว่าเขาถูกทำร้ายต่อเชื้อชาติในระหว่างการแข่งขันลีก กองกลางชาวกานาวัย 32 ปีถามแดเนียลมิเนลลีเพื่อหยุดเกมซีรี่เอ เมื่อวันอาทิตย์ที่แค๊กเลียรี่ แต่เขาก็ถูกแทนที่ด้วยความไม่เห็นด้วยในนาทีที่ 89 กระตุ้นให้อดีตนักเตะจากซันเดอร์แลนด์และพอร์ทสเมาท์ออกจากสนามในการประท้วง

เขาโกรธแค้นเผชิญหน้ากับแฟน ๆ ของแค๊กเลียรี่ และตะโกนว่านี่เป็นสีของฉันพูดหลังจากที่เกม มุนตารี่กล่าวว่าผู้ตัดสินไม่ควรเพียงแค่อยู่บนสนามและเป่านกหวีดเขาต้องทำทุกอย่าง เขาควรจะตระหนักถึงสิ่งเหล่านี้และเป็นตัวอย่าง ฉันถามเขาว่าเขาเคยได้ยินคำหยาบคายหรือไม่ฉันยืนยันว่าเขาต้องมีความกล้าที่จะหยุดเกมนี้ เจ้านายของ เพสคาร่า ซีนึกซีแมน ซึ่งแพ้ด้าน 1-0 กล่าวว่าเขาขอให้ผู้ตัดสินเข้ามาแทรกแซง แต่เขาไม่เคยได้ยินและไม่เห็นอะไร

มุนตารี่ถูกต้อง แต่เขาไม่ควรออกจากสนามเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราในการตัดสินความยุติธรรมเราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ดี แต่ก็ต้องปล่อยให้มีอำนาจเหลืออยู่ วันนี้เกิดขึ้นเมื่อมุนตารี่เล่นในอิตาลีเป็นเวลาหลายปีแล้วเราหวังว่าจิตจะเปลี่ยนไปมุนตารี่อยู่ที่เอซีมิลาน เมื่อเพื่อนร่วมทีมเควิน พรินส์ โบ๊ทเทนก์เดินออกจากสนามเนื่องจากการเหยียดผิวระหว่างการเป็นมิตรกับลีกโปร พาเทรียในลีกที่ต่ำกว่าในเดือนมกราคม 2013